Giường 3 tầng cho bé

acme oak

Giường 3 tầng cho bé,Giường tầng trên cần có thanh chắn đề phòng bé ngã xuống đất. – Ngoài ra, bạn có thể gia cố thêm chiếc giường của mình bằng các phụ kiện, để cho chiếc giường luôn được vững chắc, an toàn cho bé.Bạn sẽ thấy rằng chi phí sẻ cao hơn so với chiếc giường kim loại bình thường. Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi! tầng sát đất kích thước 1mX 2m, giường trên cùng  1m X 2m, giường giữa kích thước 1,mx2m.

acme nâu

Giường 3 tầng cho bé Dùng được cho cả trẻ em và người lớn với 3 giường nằm, trong đó tầng dưới cùng có thể thiết kế làm tủ để đồ hoặc giường ngủ, 5 hộc tủ ở cầu thang, có thể để được nhiều quần áo, chăn đệm rất tiện lợi.
Lối lên xuống dạng bậc thang, độ dốc ít, rất an toàn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên nhập khẩu đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt.

Sơn: NC 3 lớp không chì, an toàn cho sức khỏe

Kích thước toàn phần:  Dài 2m55 x Rộng 1m  x Cao 1m 75

Kích thước cầu thang: rộng 0.5 m

Kích thước giường: dài 1m95 x rộng 1m

Màu sắc:  Màu mật ong

Giường 3 tầng cho bé Số tầng: 3 tầng gồm 2 tầng giường và 1 tầng được thiết kế ngăn đựng đồ lớn, tùy chọn có thể thành giường khi cần thiết (mua thêm 1 bộ vạt). Tầng cuối cùng hoàn toàn dời, có thể kéo ra để dễ dàng vệ sinh gầm giường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *