Giường 3 tầng Hà nội bền đẹp

giuong3tang

Giường 3 tầng Hà nội bền đẹp Giường tầng trên cần có thanh chắn đề phòng bé ngã xuống đất. – Ngoài ra, bạn có thể gia cố thêm chiếc giường của mình bằng các phụ kiện, để cho chiếc giường luôn được vững chắc, an toàn cho bé.Bạn sẽ thấy rằng chi phí sẻ cao hơn so với chiếc giường kim loại bình thường. Giường tầng có thể sử dụng được cho người lớn, rất vững chãi! tầng sát đất kích thước 1mX 2m, giường trên cùng  1m X 2m, giường giữa kích thước 1,2mx2m.

giuong3tang

Giường 3 tầng Hà nội bền đẹp Dùng được cho cả trẻ em và người lớn với 3 giường nằm, trong đó tầng dưới cùng có thể thiết kế làm tủ để đồ hoặc giường ngủ, 4 hộc tủ ở cầu thang, có thể để được nhiều quần áo, chăn đệm rất tiện lợi.
Lối lên xuống dạng bậc thang, độ dốc ít, rất an toàn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Các bậc cầu thang được bố trí thành các hộc tủ để đồ tiện lợi với 3 hộc để đồ lớn. Ngoài ra tầng giữa của giường có 1 kệ sách dài hết theo chiều rộng của giường

Giường 3 tầng Hà nội bền đẹp Thiết kế mềm mại với các đường cong uốn lượn, phù hợp cho nội thất hiện đại hoặc khách hàng đề cao tính thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể phải trả nhiều hơn nếu bạn chọn để mua một chiếc giường từ gỗ .. Phong cách: Sản phẩm là một trong những chiếc giường tầng đa năng hiện đại thiết kế theo phong cách châu Âu. Với mẫu mã giuong 3 tang sang trọng, độ bền cao cùng với sự tinh tế chiếc giường tầng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên qúa quan tâm lắm về vấn đề này vì thực sự 1 chiếc giường chắc chắn với độ bền cao mới là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm, tránh mua các loại giường tầng bằng kim loại dùng được vài tháng thì bị vỡ kết cấu.  – Bạn nên yêu cầu các cửa hàng cung cấp sản phẩm đến nhà lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *